Ngày đăng : 19:41:28 / 04-07-2014                                                                                                    Bản in

Consumer Reports đánh giá cao Hyundai Sonata thế hệ mới

Ra mắt tại Triển lãm ô tô New York hồi tháng 4, xe Hyundai Sonata thế hệ mới đã được tạp chí Consumer Reports danh tiếng đánh giá là rất cạnh tranh trong phân khúc.

Trước đó, đánh giá khả quan của Consumer Reports mới chỉ dựa trên việc xem xe Hyundai Sonata thế hệmới tại triển lãm, nhưng giờ đây, các chuyên gia của tạp chí này đã lái thử xevà bổ sung một số ý kiến đánh giá.

Ông Tom Mutchler của
 

Ông Tom Mutchler của ConsumerReports cho biết, xe Sonata thế hệ mới không chỉ mạnh về hình thức như trước,mà còn có chất lượng tốt hơn thế hệ trước. Ông cũng cho biết, đường vuốt nóc xemới và phần kính lớn hơn đã giúp cải thiện tầm nhìn cho tài xế, trong khi việcra vào hàng ghế sau cũng dễ hơn trước.

Theo đánh giá của Consumer Reports, xe Sonata mới đã giảm đượctiếng ồn, vị trí lái cho cảm giác thoải mái hơn, và hệ thống điều khiển đơn giảnhơn, với các nút bấm và núm vặn cỡ lớn. Nhìn chung, xe Hyundai Sonata thế hệ mớiđược đánh giá là có nhiều cải tiến so với thế hệ cũ.

 

Nhật Minh

Theo Carscoops

(Theo Dân trí)


Tag : ô tô, xe máy, người đẹp,

           703

Tin tức liên quan

Chơi xế cổ, lời bạc tỷ (18:02:48 / 14-07-2014 )

    Tin showbiz
Trang chủ Hậu trường Quốc tế Thời trang Đẹp Giải trí Khám phá Thời sự Xã hội Kinh doanh Nhà đất Thể thao Giới tính Thế giới xe Công nghệ Video

CHUYÊN TRANG GIẢI TRÍ - XàHỘI - HOTLINE: 0915 804 857. Liên hệ nội dung: toasoansaohot@gmail.com
Đối tác truyền thông: kenh10.vn, thoitrangquocte.vn
Đối tác media: Winamp media team
Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn gốc saohot.vn khi trích đăng từ website này.