Ngày đăng : 14:58:12 / 08-01-2017                                                                                                    Bản in

Công Lý - Trà My ra mắt phim hài Tết Giời Rụng đả kích bệnh 'sống ảo'

Bộ phim hài Tết với tên gọi Giời Rụng, do nhà sản xuất Hằng Ly thuộc Công ty cổ phần giải pháp truyền thông và giải trí MES Media, đã ra mắt thị trường đem lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Đoàn làm phim Hài Tết - "Giời Rụng"

Giời Rụng là một bộ phim hài mang hơi hướng thời sự thực tế. Nó phản ánh, tố cáo tế nhị, châm chọc sâu cay đến một hệ thống làm việc sai trái và vô trách nhiệm của một bộ phận nhỏ nhưng gây ra hậu quả to lớn không chỉ đối với người dân hôm nay và cả thế hệ tương lai mai mai sau.

Diễn viên Công Lý và Giám đốc sản xuất Hằng Ly

Diễn viên hài Công Lý

Diễn viên Thanh Hương - Công Lý

Rất nhiều nghệ sĩ quen thuộc của Làng Hài cũng đến ủng hộ buổi ra mắt phim mới, trong đó có cả diễn viên Phú Thăng (giữa)

Công Lý cũng selfie cùng các đồng nghiệp

Những hiện tượng như: ô nhiễm môi trường dẫn đến cá chết, thanh niên sống ảo bằng những chiêu câu like,... để thể hiện bản thân và muốn trở thành người nổi tiếng, hay những kẻ làm thầy bói gieo mê tín dị đoan, ... được thể hiện một cách hài hước, dí dỏm và không kém phần thâm thúy.

Diễn viên Thanh Hương - Nguyễn Love

Công Lý - Nguyễn Love

Diễn viên hài Hồng Nguyên (trái)

Nhận thấy trần gian có quá nhiều hỗn loạn, hiện tượng chướng tai gai mắt và không ít những người “tới số” vì những nguyên nhân rất vớ vẩn, Ngọc Hoàng và Thiên Lôi đã xuống trần gian để thị sát tình hình và cứu những con người này. Nhưng khi hai ngài xuống trần gian cũng thực sự choáng ngợp trước sự hỗn loạn của một số bộ phận sống không đúng chuẩn mực. Họ sống ảo, họ sống phi thực tế và sống không ra sống.

Nghệ sĩ hài Trà My

Dần dần Thiên Lôi và Ngọc Hoàng bị quấn vào chuyện cá chết, hiện tượng sống ảo, ... để cuối cùng chính Ngọc Hoàng và Thiên Lôi lại trở thành nạn nhân của những hiện tượng đó. Hai ngài phải thoát ra khỏi những mớ bòng bong bằng những tình huống dở khóc dở cười. Cuối cùng Ngọc Hoàng đã ra tay để trừng phạt những con người đó, trả cho xã hội vẻ bình yên, trong lành, sạch sẽ giúp trần gian đón một cái Tết an lành, vui tươi và hạnh phúc! 

Qua Bộ phim này, Nhà sản xuất Phim muốn gửi thông điệp mọi thứ trên đời đều có nhân - quả. Hãy sống vì tương lai mai sau! Đừng vì những đồng tiền bẩn trước mắt mà đánh mất sự trong sạch của chính mình và thế hệ sau này!

Bộ phim do nhà sản xuất Hằng Ly lên ý tưởng và cộng tác với nhà biên kịch Bùi Văn Khơi.

Các diễn viên tham gia Giời Rụng: NSƯT Công Lý, Phú Thăng, Trà My, Trung Ruồi, Thanh Hương, ….

T. Dương

Ảnh: T.V

(Theo saohot.vn/Báo Người Hà Nội)
 


Tag : Phim Hài Tết, Giời rụng, Công Lý, Trà My, Nguyễn Love, Mes media,

           1833

Tin tức liên quan

    Tin showbiz
Trang chủ Hậu trường Quốc tế Thời trang Đẹp Giải trí Khám phá Thời sự Xã hội Kinh doanh Nhà đất Thể thao Giới tính Thế giới xe Công nghệ Video

CHUYÊN TRANG GIẢI TRÍ - XàHỘI - HOTLINE: 0915 804 857. Liên hệ nội dung: toasoansaohot@gmail.com
Đối tác truyền thông: kenh10.vn, thoitrangquocte.vn
Đối tác media: Winamp media team
Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn gốc saohot.vn khi trích đăng từ website này.