Ngày đăng : 02:41:59 / 20-08-2014                                                                                                    Bản in

Cô gái suốt 2 năm không dùng dầu gội đầu

Cô gái người Anh chọn phương pháp chăm sóc tóc kỳ lạ, đó là nói không với dầu gội đầu.

Được mọi người biết đến như một blogger nổi tiếng nước Anh, cô gái 32 tuổi Lucy Aitken Read đã chọn cho mình một phương pháp chăm sóc tóc riêng vô cùng lạ, đó là “nói không với dầu gội đầu”.

Lucy chia sẻ từ hơn 2 năm qua, cô không hề sử dụng bất cứ loại hóa chất nào lên tóc hay da đầu, thay vào đó, cô chỉ làm sạch tóc của mình bằng nước sạch.

 

 

 - 1

Kết quả mái tóc của Lucy khỏe mạnh hơn trước rất nhiều lần

Theo Lucy, làm sạch tóc bằng nguồn nước sạch tự nhiên sẽ cho một mái tóc khỏe hơn bởi việc sử dụng bất cứ loại dầu gội đầu nào cũng đồng nghĩa với việc làm tổn thương tóc và da đầu, vì vậy các loại dầu gội đầu đều trở thành “kẻ thù” với cô.

Lucy kể lại rằng trước đây, cô đã từng có một khoảng thời gian nhuộm tóc, làm đầu rất nhiều khiến tóc của cô hư tổn xơ xác, chính vì vậy, khoảng hơn 2 năm lại đây, cô quyết định nói không với các loại dầu gội đầu.

 - 2  - 3

 Lucy kêu gọi mọi người thay đổi thói quen dùng dầu gội đầu.

 - 4

Dù không dùng tới dầu gội đầu, song mái tóc của Lucy vẫn rất khỏe mạnh và óng ả

Cô gái kì lạ này có chia sẻ trên Telegraph: “Tôi luôn luôn tự hỏi rằng, ngày xưa, thời kì tiền sử, đồ đá, rồi thời kì chiến tranh…khi mà nhu cầu sử dụng dầu gội đầu chưa có thì mọi người làm thế nào? Tại sao họ vẫn có những mái tóc dài và khỏe? chắc chắn rằng họ chỉ dùng nước sạch tự nhiên để làm sạch tóc và da đầu. Vậy nên tôi quyết định làm theo phương pháp cổ xưa thuần khiết này, và các tôi cũng hướng cho con minh sử dụng phương pháp này”.

 

 

Thanh Trà (Theo Dailymail)

(Theo Khampha)


Tag : hậu trường, sao Việt, Ngôi sao,

           883

Tin tức liên quan

Rắn... đội mũ thời trang (09:38:44 / 06-04-2014 )

    Tin showbiz
Trang chủ Hậu trường Quốc tế Thời trang Đẹp Giải trí Khám phá Thời sự Xã hội Kinh doanh Nhà đất Thể thao Giới tính Thế giới xe Công nghệ Video

CHUYÊN TRANG GIẢI TRÍ - XàHỘI - HOTLINE: 0915 804 857. Liên hệ nội dung: toasoansaohot@gmail.com
Đối tác truyền thông: kenh10.vn, thoitrangquocte.vn
Đối tác media: Winamp media team
Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn gốc saohot.vn khi trích đăng từ website này.