Ngày đăng : 07:07:08 / 16-07-2014                                                                                                    Bản in

Cô gái cụt tay giành vương miện hoa hậu tại cuộc thi người đẹp ở Mỹ

Nicole Kelly (23 tuổi) cô gái sinh ra với khuyết tật thiếu cẳng tay đã vượt qua hàng trăm đối thủ để trở thành Hoa hậu bang Iowa 2014.

Tân hoa hậu của bang Iowa chào đời mà không có cẳng tay trái, tuy nhiên cô không cảm thấy tự ti vì khiếm khuyết này. Kelly đã tốt nghiệp đại học, trước khi tham gia cuộc thi, cô từng diễn xuất trong một vở nhạc kịch ở New York.


Nicole Kelly hoa hậu năm 2014 của bang Iowa.

"Khi tôi lớn lên, tôi học được cách để vượt qua ánh mắt thương của mọi người nhìn mình những lần đầu tiếp xúc. Tôi tham gia tập luyện nhiều môn thể thao, từ bóng chày, khiêu vũ cho đến lặn. Tôi tìm được niềm đam mê ở một thế giới nơi mà mọi người có thể thỏa thích nhìn mình, thế giới đó chính là ở trên sân khấu" – tân hoa hậu chia sẻ.
Hoa hậu chăm chỉ tập luyện tại phòng gyms để rèn luyện sức khỏe đồng thời có một thân hình tuyệt đẹp.
Khiếm khuyết từ lúc chào đời không làm cho Kelly mất tự tin.

Sau khi đăng quang, Kelly tiến hành một cuộc vận động có tên The Power of One (Sức mạnh trong mỗi người) nhằm động viên mọi người hãy biết tận dụng sự khác biệt của bản thân để làm lợi thế đồng thời gặp gỡ trò chuyện với cha mẹ của những trẻ em khuyết tật.

“Tôi đã thực sự xúc động và bối rối khi gặp gỡ cha mẹ của những em bé không may mắn” – Kelly nói. “Cách suy nghĩ của một số bậc phụ huynh rất khác so với cha mẹ tôi, họ luôn bảo vệ con một cách quá mức vì sợ các bé có thể gặp nguy hiểm từ thế giới bên ngoài”.

(Theo kenh14)


Tag : giải trí, thời sự, xã hội, quốc tế, kinh doanh, hậu trường, thời trang, giải trí, nhà đẹp, đẹp, giới tính, khám phá, thể thao, thế giới xe, công nghệ,

           851

Tin tức liên quan

Rắn... đội mũ thời trang (09:38:44 / 06-04-2014 )

    Tin showbiz
Trang chủ Hậu trường Quốc tế Thời trang Đẹp Giải trí Khám phá Thời sự Xã hội Kinh doanh Nhà đất Thể thao Giới tính Thế giới xe Công nghệ Video

CHUYÊN TRANG GIẢI TRÍ - XàHỘI - HOTLINE: 0915 804 857. Liên hệ nội dung: toasoansaohot@gmail.com
Đối tác truyền thông: kenh10.vn, thoitrangquocte.vn
Đối tác media: Winamp media team
Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn gốc saohot.vn khi trích đăng từ website này.