Ngày đăng : 00:51:14 / 21-10-2014                                                                                                    Bản in

Cô gái U20 và 10 điều cần khắc cốt ghi tâm

Cô gái U20 và 10 điều cần khắc cốt ghi tâm

Thành công lớn nhất của cô gái trẻ trên trường đời là may mắn lấy được một anh chồng ưng ý. Và đến khi trở thành phụ nữ, chỉ cần thông minh đủ để biết điều là được...

1. Người ta cứ bảo con gái mà quá thông minh sắc sảo dễ thành công trong sự nghiệp nhưng khó lấy chồng. Điều này không đáng tin. Khó là khó thế nào, ế "chổng vó" thì có!

Cô gái U20 và 10 điều cần khắc cốt ghi tâm

Ảnh minh họa

2. Thiết nghĩ thành công lớn nhất của cô gái trẻ trên trường đời đó là may mắn lấy được một anh chồng ưng ý. Sắc sảo quá không tốt, hiền lành quá cũng không tốt. Đến khi trở thành phụ nữ chỉ cần thông minh đủ để biết điều là được.

3. Chẳng ai biết đâu mới là người phụ nữ đích thực. Trong khi có những cô nàng đang rôm rả ở salon làm tóc, đắp mặt thì có những cô gái khác đang ngồi ở 1 góc nào đó đọc sách, hay nay đây mai đó trên muôn nẻo đường đất nước... Vậy thôi, việc ai người ấy làm, ngừng soi xét nhau đi nha!

4. Đã là nữ nhi thì ai mà chẳng muốn đuợc yêu thương. Nhưng một khi con gái đã chấp nhận đánh đổi tuổi xuân, nhan sắc hay những thứ cảm xúc sốc nổi của các gã trai trẻ thì cái họ muốn nhận lại chắc chắn không phải chỉ là một người yêu - mà đó có thể là một người chồng, người bạn đời có thể chia sẻ với họ tất cả những gì còn lại của cuộc sống.

5. Làm thế nào để con gái U20 mong manh chống đỡ được những cơn cảm nắng, cảm mưa bất chợt? Cứ bất chấp hết mà gần nhau đi, mà làm bạn nhau đi, rồi thì thân luôn đi! Nghĩ đơn giản và thực tế thôi, trên đời này có được 1 người đàn ông tri kỷ còn quý giá hơn một ông chồng ích kỷ.

6. Con gái cũng cần chung thủy – kể cả trong chuyện ăn uống! Trót yêu tinh hoa ẩm thực thì sao phải thay lòng đổi dạ? Kệ đời kệ người chứ, không có sức khỏe dễ sa ngã lắm.

7. Tuổi trẻ chẳng đầy gang mà lòng hiếu kính bố mẹ lại dở dang. Lớn rồi, càng nhanh học cách báo hiếu bố mẹ bao nhiêu, càng tốt bấy nhiêu.

8. Dù có xấu hay kém khôn thì cô gái tốt nhất vẫn là cô gái có lòng tự trọng. Lòng tự trọng làm nên sức nặng của người con gái biết nhường nào, dồn bao nhiêu giá trị nhân cách nhân phẩm, lại cả ước mơ và sự độc lập của bản thân.

9. Nhan sắc không bao giờ có thể đo lường được đàn ông. Đừng bao giờ tự biến mình thành thứ đồ chơi rẻ tiền nếu như bất cứ điều gì ở một người phụ nữ đều là vô giá.

10. Đời người con gái bán sắc cho đời, bán hương cho người làm gì khi mà cả thế giới này chỉ cần ôm trọn trong một trái tim là đủ.

 

(Theo tiin)


Tag : giải trí, hậu trường, sao việt, sao hot,

           16643

Tin tức liên quan

    Tin showbiz
Trang chủ Hậu trường Quốc tế Thời trang Đẹp Giải trí Khám phá Thời sự Xã hội Kinh doanh Nhà đất Thể thao Giới tính Thế giới xe Công nghệ Video

CHUYÊN TRANG GIẢI TRÍ - XàHỘI - HOTLINE: 0968 027 610. Liên hệ nội dung: toasoansaohot@gmail.com
Đối tác truyền thông: kenhtre.com, thoitrangquocte.vn
Đối tác media: The Duong media team
Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn gốc saohot.vn khi trích đăng từ website này.