Ngày đăng : 02:19:34 / 20-08-2014                                                                                                    Bản in

Celine Dion dừng sự nghiệp vì chồng

 
Danh ca Celine Dion thông báo ngày 13-8 (giờ địa phương) rằng cô sẽ tạm dừng sự nghiệp vô thời hạn để toàn tâm, toàn ý chăm sóc chồng đang chiến đấu bệnh ung thư.

Trong thông cáo đăng trên trang web riêng và trang mạng xã hội cá nhân, Celine Dion nói chương trình biểu diễn tại Las Vegas và kế hoạch lưu diễn châu Á không còn trong kế hoạch của cô. Celine dừng sự nghiệp ca hát để “tập trung 100% vào việc chăm sóc chồng Rene và gia đình mình".

Celine Dion dừng sự nghiệp để chăm sóc chồng con

Rene Angelil, 72 tuổi, đã phẫu thuật cắt bỏ khối u từ vòm họng của mình cuối tháng 12/2013. Từ đó đến nay, ông vẫn tiếp tục chiến đấu với căn bệnh quái ác này. “Đó là thời điểm khó khăn và căng thẳng với vợ chồng Celine Dion. Hằng ngày, họ phải chiến đấu chống lại căn bệnh vừa cố gắng sắp xếp lịch trình các buổi diễn, chăm sóc 3 con” - một đoạn trong thông cáo viết.

Celine và chồng

Không chỉ Rene bị bệnh, Celine cũng gặp vấn đề về họng. Cô không thể thực hiện các kế hoạch biểu diễn tại Las Vegas theo lịch trình định sẵn kể từ show ngày 29/7 và buộc hủy các show còn lại.

“Tôi muốn cống hiến toàn bộ thời gian, sức lực để chữa bệnh cho chồng và quyết định gác mọi công việc lại. Đây là việc quan trọng với tôi vì sẽ có thời gian chăm lo cho anh ấy cũng như bọn trẻ. Tôi xin lỗi tất cả người hâm mộ khắp nơi trên thế giới và cảm ơn họ rất nhiều vì tình yêu, sự ủng hộ của họ dành cho tôi bao năm qua” - Celine nói trong thông cáo.

Gia đình hạnh phúc của Celine

Danh ca từng nổi tiếng với ca khúc My heart will go on trẻ hơn chồng đến 26 tuổi, cả hai có 3 con, hiện sống tại Las Vegas, Mỹ. Celine cũng từng tuyên bố tạm dừng sự nghiệp năm 1999 khi chồng mới phát căn bệnh ung thư vòm họng

Celine và Réne gặp nhau lần đầu ở Las Vegas khi Celine 12 tuổi còn chồng cô 38. Họ hẹn hò lần đầu khi Celine 19 tuổi còn Réne 45 tuổi. Năm 1991, họ đính hôn và cưới nhau năm 1994 tại Notre-Dame Basilica ở Montreal, Quebec. Cặp đôi kết một lần nữa năm 2000 sau khi Réne chữa khỏi bệnh ung thư. Hiện tại, họ có 3 con trai.

 

Theo M.Khuê/Nld.com.vn

(Theo infonet)


Tag : Hậu trường, ngôi sao, sao việt,

           1062

Tin tức liên quan

    Tin showbiz
Trang chủ Hậu trường Quốc tế Thời trang Đẹp Giải trí Khám phá Thời sự Xã hội Kinh doanh Nhà đất Thể thao Giới tính Thế giới xe Công nghệ Video

CHUYÊN TRANG GIẢI TRÍ - XàHỘI - HOTLINE: 0915 804 857. Liên hệ nội dung: toasoansaohot@gmail.com
Đối tác truyền thông: kenh10.vn, thoitrangquocte.vn
Đối tác media: Winamp media team
Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn gốc saohot.vn khi trích đăng từ website này.