Ngày đăng : 04:34:49 / 03-10-2014                                                                                                    Bản in

Cát Tường chỉ đạo Quang Đăng diễn cảnh thân mật

Cát Tường đã chỉ đạo diễn xuất cho hai vũ công nổi tiếng Quang Đăng và Thùy Vân trong MV đầu tay "Yêu xa" vừa ra mắt của mình.

Sáng ngày 2/10, Vũ Cát Tường đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu về MV đầu tay mang tên Yêu xa.

 - 1

Trong buổi họp báo, Cát Tường và ekip đã chia sẻ nhiều kỷ niệm trong quá trình quay MV này. Trong MV Yêu xa, Quang Đăng và Thùy Vân là hai nhân vật chính, họ sẽ thể hiện nỗi xa cách của mối tình "yêu xa".

 - 2

Hai vũ công nổi tiếng lột tả sự xa cách, nhớ mong và chờ đợi của những cặp đôi đang "yêu xa" lẫn "yêu gần" bằng ngôi ngữ hình thể một cách mãnh liệt và chừng mực. Thùy Vân cho biết, vì mới chỉ biết Quang Đăng mà chưa thân thiết lắm nên cô khá ngại ngùng trong những cảnh thân mật.

Trong khi đó, Á quân Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên lại cho biết, Vũ Cát Tường còn khá trẻ nhưng lúc nào cũng đòi hỏi những cảnh tình cảm của hai diễn viên chính phải cực kỳ thân mật. Điều này khiến Quang Đăng và Thùy Vân khá bối rối.

 - 3

Quang Đăng và Thùy Vân mang đến những vũ điệu ngọt ngào trong MV Yêu xa.

 - 4

Cả hai có rất nhiều cảnh thân mật khá mãnh liệt nhưng vẫn rất lãng mạn.

 - 5

Vũ Cát Tường đóng vai người dẫn chuyện. Nội dung Yêu xa được lấy cảm hứng từ những câu chuyện tình của các bạn trẻ phải chia ly khi đi du học mà Cát Tường quan sát và cảm nhận được.

 

Linh Võ

(Theo Khampha)Tag : Cát Tường, Quang Đăng, Thùy Vân, Yêu xa,

           1101

Tin tức liên quan

    Tin showbiz
Trang chủ Hậu trường Quốc tế Thời trang Đẹp Giải trí Khám phá Thời sự Xã hội Kinh doanh Nhà đất Thể thao Giới tính Thế giới xe Công nghệ Video

CHUYÊN TRANG GIẢI TRÍ - XàHỘI - HOTLINE: 0915 804 857. Liên hệ nội dung: toasoansaohot@gmail.com
Đối tác truyền thông: kenh10.vn, thoitrangquocte.vn
Đối tác media: Winamp media team
Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn gốc saohot.vn khi trích đăng từ website này.