Ngày đăng : 08:57:51 / 17-10-2013                                                                                                    Bản in

Ca sỹ Vương Duy - Gương mặt trẻ triển vọng

Vương Duy sinh ngày 24/10/1994 tại Tiền Hải, Thái Bình nhưng lớn lên và học tập tại thành phố Bắc Giang. Ngay từ nhỏ, Vương Duy đã bộc lộ năng khiếu ca hát của mình.

Tốt nghiệp lớp 12, Vương Duy đã thi đậu vào trường Đại học Kiến trúc Hà Nội nhưng vì đam mê ca hát, anh quyết định rời ngôi trường danh tiếng của Hà Nội để theo học thanh nhạc.

Với sự giúp đỡ và dìu dắt của nhạc sỹ Lý Hào Nam, anh đã thực hiện dự án âm nhạc với single đầu tay “Điều ước mưa” với ba ca khúc: Có lẽ em đang hạnh phúc của tác giả Hồ Duy Minh; Điều ước mưa - (Tác giả Lý Hào Nam) và Mai xa trường (tác giả Lý Hào Nam). Riêng MV ca khúc Có lẽ em đang hạnh phúc nhận được gần 2 triệu lượt người xem sau gần một tháng ra mắt.

Kế hoạch của Vương Duy trong năm 2013 là sẽ ra mắt từng single với các ca khúc: Điều ước mưa; Có lẽ em đang hạnh phúc, Dừng lại thôi em và Con thuyền.

 

 

Vân Trang (saohot.vn)


Tag : Vương Duy , Lý Hào Nam , Có lẽ em đang hạnh phúc,

           2229

Tin tức liên quan

    Tin showbiz
Trang chủ Hậu trường Quốc tế Thời trang Đẹp Giải trí Khám phá Thời sự Xã hội Kinh doanh Nhà đất Thể thao Giới tính Thế giới xe Công nghệ Video

CHUYÊN TRANG GIẢI TRÍ - XàHỘI - HOTLINE: 0915 804 857. Liên hệ nội dung: toasoansaohot@gmail.com
Đối tác truyền thông: kenh10.vn, thoitrangquocte.vn
Đối tác media: Winamp media team
Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn gốc saohot.vn khi trích đăng từ website này.