Ngày đăng : 07:33:01 / 22-04-2020                                                                                                    Bản in

Ca sỹ Thanh Nga và cái tên ''Cô ca sĩ chịu khó đi Trường Sa''

Trong hình ảnh có thể có: Nguyen Trung Nguyen, mũ, cận cảnh và ngoài trời
Doanh nhân – Ca sỹ Thanh Nga vừa hoàn thành chuyến công tác và làm việc 20 ngày rất ý nghĩa, đây là lần trở lại thứ hai của chị với hòn đảo yêu dấu của Việt Nam mang tên Trường Sa  . 

 

 

 

 

 

Ca sỹ Thanh Nga và Thiếu Tá Đinh Hữu Đoan – Thuyền Trưởng Tàu Trường Sa 571
Ca sỹ Thanh Nga và Thượng uý Vũ Mạnh Lương – Thuyền phó tàu Trường Sa 571 .

 

 

 

 

 

Chọn trang phục áo dài truyền thông để ghé thăm Trường Sa đủ biết ca sỹ Thanh Nga mang một tình yêu với quê hương lớn thế nào.

 

 

 

 

 

Ca sỹ Thanh Nga và Đại uý Nguyễn Văn sỹ – Chính Tri Viên tàu Trường sa 571
Ca sỹ Thanh Nga cùng cán bộ của Tàu 571
Ca sỹ Thanh Nga cùng cán bộ của Tàu 571

 

 

 

 

 

Ngày 8/6/2019, vào lúc 8h sáng – dưới sự chỉ đạo của Đại Tá Nguyễn Văn Thắng – Con tàu Trường Sa 571 chính thức cập cảng Quốc tế Cảm Ranh, trong đoàn đi có ca sỹ Thanh Nga  , mọi sự chuẩn bị đều diễn ra đúng kế hoạch, bắt đầu một hành trình 20 ngày lênh đênh trên biển đầy trách nhiệm và nhiều cung bậc cảm xúc với chị .
“Lần này tôi đến biển đẹp và êm hơn nhiều so với dịp tết. Nhưng vẫn có gió mát và nắng gắt của Trường Sa. Lần nay chúng tôi đi trải dài khu vực phía Nam của Quần Đảo Trường Sa. Tuyến hành trình đi vượt qua hơn 1440 hải lý – hơn 168 giờ – gồm 12 Đảo 22 điểm. Quay lại Trường Sa với nhiều cảm xúc. Thời tiết khắc nghiệt nắng nóng là thế. Nhưng các anh vẫn đứng đó hiên ngang vững tay súng bảo vệ chủ quyền Biển Đảo Việt Nam. ” – ca sỹ Thanh Nga tâm sự.
“Cô ca sĩ chịu khó đi Trường Sa” là cái tên thân thương mà mọi người tặng chị . Từng đi thăm Trường Sa, xúc động với cuộc sống của người dân và các chiến sỹ bộ đội nơi đây, nữ ca sĩ đã không khỏi xúc động khi tiếp xúc với biển đảo , trải nghiệm cuộc sống nghiêm khắc nhưng cũng đầy thân thương của các cán bộ. 
Ca sỹ Thanh Nga tâm sự :” Là ca sỹ chính trong chuyến đi này, thật hạnh phúc khi các anh vẫn nhớ đến Thanh Nga. Năm nay tôi hát nhiều hơn, các chiến sỹ nhảy nhiệt tình hơn. Thật hạnh phúc khi được hát trong vòng tay và nụ cười các chiến sỹ. Chúng tôi cùng nhau ghi lai những khoảng khắc đẹp. Bên nhau , chúng tôi cười hạnh phúc, xa nhau , chúng tôi khóc đầy lưu luyến. Kết thúc hành trình lại về với công việc hàng ngày, lại về với Hà Nội. Nhưng những ngày gắn bó với Trường Sa là những kỷ niệm khó quên ! “

 

 

 

 

 

Ca sỹ Thanh Nga và các chiến sỹ trên Đảo An Bang

 

 

 

 

 

Cảm xúc khi cùng ăn, cùng làm việc , cùng đi tới các địa điểm hiểm trở cuả Trường Sa, cất tiếng hát bằng tất cả tình cảm và tâm huyết của người nghệ sĩ, dạt dào tình yêu với biển đảo quê hương.Tôi yêu lắm thiên nhiên và con người nơi đây, những người chiến sĩ nơi đầu sóng ngọn gió không bao giờ quản ngại hy sinh để gìn giữ chủ quyền biển đảo của Tổ Quốc.
Ca sỹ Thanh Nga chia sẻ :
Tôi vừa ra mắt  MV mới ” Bỏ lại phía sau ” rất thành công và cũng thể hiện bài hát này tại Trường Sa. Rất hạnh phúc khi đã chạm đén trái tim người chiến sỹ biển , họ nghe ca khúc của tôi , gợi cho họ những kỷ niệm tình  yêu ngày trẻ mãnh liệt và có những giọt nước mắt xúc động, tôi cũng suýt khóc theo vì không muốn lạc mất giọng lúc thể hiện !”
 
Ca sỹ Thanh Nga tự nhủ rằng : “Có thể mình không trực tiếp cầm súng ra bảo vệ lãnh hải Việt Nam. Nhưng nếu cần mình ra đứng trước mũi tàu để hát “giữ” chủ quyền Biển Đảo Việt Nam, mình sẵn sàng hát và sẵn sàng hy sinh. Bởi được hy sinh cho Tổ quốc, đấy là điều hạnh phúc”.
Tạm biệt Trường Sa đầy ắp nắng gió và tình yêu thương vô bờ bến , hẹn gặp lại !
Một số hình ảnh trải nghiệm cùng các chiến sỹ biển của ca sỹ Thanh Nga :
 

 

 

 

 

 

Ca sỹ Thanh Nga rửa bát cùng các chiến sỹ trên đảo Đá Lát

 

 

 

 

 

T.D
Theo Sự kiện và Doanh nhân
 

Tag : ca sĩ Thanh Nga, Trường Sa,

           15383

Tin tức liên quan

    Tin showbiz
Trang chủ Hậu trường Quốc tế Thời trang Đẹp Giải trí Khám phá Thời sự Xã hội Kinh doanh Nhà đất Thể thao Giới tính Thế giới xe Công nghệ Video

CHUYÊN TRANG GIẢI TRÍ - XàHỘI - HOTLINE: 0968 027 610. Liên hệ nội dung: toasoansaohot@gmail.com
Đối tác truyền thông: kenhtre.com, thoitrangquocte.vn
Đối tác media: The Duong media team
Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn gốc saohot.vn khi trích đăng từ website này.