Ngày đăng : 07:26:15 / 12-07-2014                                                                                                    Bản in

Bỏ chồng Việt kiều hay an phận làm vợ hai

Sau khi cưới em cũng có tình cảm với chồng nhưng quá khứ của chồng với vợ và con riêng khiến em không thể chịu được.

Em năm nay 29 tuổi, đang là du học sinh ở Mỹ. Em đã học xong thạc sĩ, nhà em ở Hà Nội kinh tế cũng ổn. Nếu em về Việt Nam thì tương lai cũng rất sáng sủa vì em có hình thức khá và bằng cấp tốt ở nước ngoài về.

Khi đang đi du học, em bị người yêu bỏ để chạy theo một cô gái trẻ khác, em đã rất đau buồn, tức giận nên nhận lời đăng ký kết hôn với một anh Việt kiều cũng ở đây. Ở bên này bọn em chỉ đăng ký kết hôn và dự định sẽ cưới vào dịp Tết năm nay ở quê nhà.

Nhưng vấn đề đã nảy sinh, trước khi đăng ký em chỉ nghĩ sẽ ở lại Mỹ để sinh sống để quên đi mối tình trước. Sau khi cưới em cũng có tình cảm với chồng, cũng yêu chồng nhưng quá khứ của chồng với vợ và con riêng khiến em không thể chịu được.

girl65-9856-1404966036.jpg

Ảnh minh họa: Picphotos.

Trước khi cưới, anh cũng đã tâm sự với em dù chưa hoàn toàn hết tất cả. Nhưng điều đáng nói ở đây là người vợ cũ của anh vẫn về làm phiền. Thậm chí anh đã ra đi tay trắng, vì chị ấy đã lấy hết tiền bạc, nhà cửa, xe cộ của anh. Nhiều lúc nghĩ tới chuyện này và sự thiếu thốn kinh tế khi lấy nhau em rất buồn và cáu giận.

Đã có lần em quyết định ly dị anh, nhưng luật bên này không cho phép ly dị trong một năm đầu. Đôi khi em cũng nghĩ tới tình yêu và sự quan tâm anh dành cho vợ, nhưng khi đối mặt với hiện tại cuộc sống vợ chồng, chưa lúc nào em thấy bình yên trọn vẹn. Em quá cầu toàn chăng? Hay đang có suy nghĩ ích kỷ? Em rất sợ giờ đây em bỏ chồng, vấp ngã rồi sẽ khó có thể đứng lên được nữa. Em phải làm sao đây? Em xin mọi người một lời khuyên.

Orchid.N

 

(Theo Ngôi sao)


Tag : giải trí, thời sự, xã hội, quốc tế, kinh doanh, hậu trường, thời trang, giải trí, nhà đẹp, đẹp, giới tính, khám phá, thể thao, thế giới xe, công nghệ,

           907

Tin tức liên quan

    Tin showbiz
Trang chủ Hậu trường Quốc tế Thời trang Đẹp Giải trí Khám phá Thời sự Xã hội Kinh doanh Nhà đất Thể thao Giới tính Thế giới xe Công nghệ Video

CHUYÊN TRANG GIẢI TRÍ - XàHỘI - HOTLINE: 0915 804 857. Liên hệ nội dung: toasoansaohot@gmail.com
Đối tác truyền thông: kenh10.vn, thoitrangquocte.vn
Đối tác media: Winamp media team
Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn gốc saohot.vn khi trích đăng từ website này.