Ngày đăng : 01:46:16 / 29-08-2014                                                                                                    Bản in

Bạn ma túy của Phòng Tổ Danh được tại ngoại

Ngày mai (29/8), Kha Chấn Đông sẽ được thả tự do nhưng con trai Thành Long vẫn tiếp tục bị tạm giam để điều tra.

Ngày 14/8 vừa qua, nam diễn viên Kha Chấn Đông cùng con trai Thành Long là Phùng Tổ Danh đã bị bắt vì ma túy. Sau 14 ngày tạm giam, cơ quan cảnh sát tuyên bố thả tự do Kha Chấn Đông nhưng Phùng Tổ Danh vẫn tiếp tục bị giam giữ để điều tra tội danh tàng trữ và chứa chấp người sử dụng ma túy. 

 - 1

Phòng Tổ Danh và Kha Chấn Đông không chỉ là bạn diễn mà còn là "bạn ma túy"

Trưa nay (28/8), cha mẹ và anh trai của Kha Chấn Đông đã đến Bắc Kinh để đón quý tử về Đài Loan ngay sau khi được tại ngoại (ngày mai 29/8).

Ngay khi vừa đặt chân xuống sân bay, cả gia đình họ Kha đã bị rất đông phóng viên và các cơ quan truyền thông bủa vây. Người thân của nam tài tử luôn im lặng và tỏ ra khá bình tĩnh trước mọi câu hỏi chất vấn.

Khi được hỏi về thời gian cụ thể Kha Chấn Đông được tại ngoại, cha của nam diễn viên cho biết: “Hiện tại vẫn chưa có thông báo về thời gian cụ thể và gia đình vẫn đang chờ đợi”.

Trước sự đeo bám gắt gao của báo chí, mẹ Kha Chấn Đông cho biết thêm: “Những gì chúng tôi nói là sự thật và không có gì phải che giấu mọi người. Khi nhận được thông báo chính thức chúng tôi sẽ nói cho các bạn biết”.

 - 2

 - 3

 - 4

 - 5

Cha mẹ Kha Chấn Đông (đeo kính đen) giữa vòng vây báo giới

Mới đây, Hiệp hội Truyền hình và Phát thanh quốc gia Trung Quốc đã ra thông báo cấm vận Kha Chấn Đông xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng. Đây là án phạt nghiêm khắc nhất dành cho nghệ sĩ và chắc chắn sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp của nam tài tử.

Không chỉ vậy,  bộ phim Tiểu Thời đại 4 đã quyết định hoãn vô thời hạn ngày chiếu để cắt bỏ vai diễn của Kha Chấn Đông. Tuy nhiên, vì nam diễn viên đảm nhận một trong số các vai chính nên nhà sản xuất đang phải lo lắng tìm cách giải quyết.

Không chỉ có phim ảnh, 10 thương hiệu đã chấm dứt hợp đồng quảng cáo với Kha Chấn Đông gây chịu tổn thất đến hàng triệu USD.

Hiểu Nhân (Theo QQ)

(Theo Khampha)


Tag : giải trí, hậu trường, thể thao, kinh doanh,

           933

Tin tức liên quan

Huỳnh Dịch mệt mỏi tới tòa (18:23:23 / 12-07-2014 )
Cô dâu Jang Nara xinh như búp bê (18:19:45 / 12-07-2014 )

    Tin showbiz
Trang chủ Hậu trường Quốc tế Thời trang Đẹp Giải trí Khám phá Thời sự Xã hội Kinh doanh Nhà đất Thể thao Giới tính Thế giới xe Công nghệ Video

CHUYÊN TRANG GIẢI TRÍ - XàHỘI - HOTLINE: 0915 804 857. Liên hệ nội dung: toasoansaohot@gmail.com
Đối tác truyền thông: kenh10.vn, thoitrangquocte.vn
Đối tác media: Winamp media team
Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn gốc saohot.vn khi trích đăng từ website này.