Ngày đăng : 05:27:23 / 15-07-2014                                                                                                    Bản in

Audi sẽ dùng hệ điều hành Android và Apple

Audi tới đây sẽ tích hợp nền tảng phần mềm Android Auto và Apple Auto Carplay vào hệ thống thông tin giải trí Multi Media Interface (MMI) của hãng.

Theo đó, từ nămsau, nhiều tính năng mới và hiện đại của điện thoại thông minh (smartphone) sẽxuất hiện trên hệ thống thông tin giải trí của các xe Audi.

Ông UlrichHackenberg - thành viên bộ phận phát triển kỹ thuật của Audi - cho biết: “Kháchhàng của chúng tôi muốn luôn được kết nối và sử dụng các dịch vụ mà họ đãquen dùng trên điện thoại thông minh trên cả xe hơi. Hiểu điều đó, chúng tôiđang hợp tác chặt chẽ với các công ty hàng đầu như Apple và Google. Trong tươnglai, khách hàng sẽ có thể sử dụng các tính năng có sẵn của điện thoại thôngminh thông qua các hệ điều hành trên cả xe ô tô. Tính thân thiện với người sử dụngvà ít làm người điều khiển xe bị mất tập trung là những thước đo quan trọng choviệc tích hợp những tính năng này. Bảo mật dữ liệu cũng là một vấn đề rất quantrọng. Chúng tôi tách biệt rõ những tính năng liên quan đến xe và các tính nănggiải trí, nên có sự bảo mật dữ liệu khỏi sự truy cập trái phép”. 

Audi sẽ dùng hệ điều hành Android và Apple

Đầu năm 2014,Audi đã chính thức tham gia liên minh Google Open Automotive Alliance (OAA) vớitư cách thành viên sáng lập. Liên minh này ra đời với mục tiêu tích hợp nền tảngAndroid và các ứng dụng của nó vào hệ thống giải trí trên ô tô thông qua “AndroidAuto”. Các tính năng đã có sẵn trên Android Auto như định hướng thông quaGoogle Maps và nghe nhạc trực tuyến thông qua Google Play Music.

Bên cạnh đó,Audi cũng thử nghiệm việc tích hợp Apple Auto Carplay vào hệ thống thông tin giảitrí của hãng tại phòng thí nghiệm phát triển của Audi tại thung lũng Silicon vàphòng thí nghiệm của Apple.

Hội An

Theo Paultan

(Theo Dân trí)


Tag : giải trí, thời sự, xã hội, quốc tế, kinh doanh, hậu trường, thời trang, giải trí, nhà đẹp, đẹp, giới tính, khám phá, thể thao, thế giới xe, công nghệ,

           19519

Tin tức liên quan

Chơi xế cổ, lời bạc tỷ (18:02:48 / 14-07-2014 )

    Tin showbiz
Trang chủ Hậu trường Quốc tế Thời trang Đẹp Giải trí Khám phá Thời sự Xã hội Kinh doanh Nhà đất Thể thao Giới tính Thế giới xe Công nghệ Video

CHUYÊN TRANG GIẢI TRÍ - XàHỘI - HOTLINE: 0968 027 610. Liên hệ nội dung: toasoansaohot@gmail.com
Đối tác truyền thông: kenhtre.com, thoitrangquocte.vn
Đối tác media: The Duong media team
Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn gốc saohot.vn khi trích đăng từ website này.