Ngày đăng : 17:27:29 / 14-07-2014                                                                                                    Bản in

Angelina Jolie kiện trang báo đăng đoạn video thời nghiện ngập

Angelina Jolie sắp khởi kiện Daily Mail do trang này đăng tải một đoạn video cho thấy việc cô nghiện heroin ở thời điểm thập niên 1990.

Theo trang The Times đưa tin, nữ diễn viên Angelina Jolie sẽ khởi kiện trang báo Daily Mail sau khi trang này đăng tải một đoạn video lên mạng, cho thấy việc cô nghiện heroin ở thời điểm thập niên 1990. Bản gốc của đoạn video được lấy từ trang báo National Enquirer .

Trang Daily Mail đăng tải đoạn video ghi cảnh Angelina Jolie thời nghiện ngập.

Đoạn video dài 16 phút được quay khi Angelina ở độ tuổi ngoài 20. Tác giả của đoạn video là Franklin Meyer, ông khẳng định là người bán ma túy cho Angelina khi cô sống ở New York.

Trong đoạn video, nữ diễn viên vừa bước đi vừa nói chuyện điện thoại với cha - tài tử Jon Voight - về anh trai James và người mẹ quá cố Marcheline Bertrand của cô.

Ngôi sao của "Maleficent" cũng từng chia sẻ về quá khứ nghiện ngập của mình trước đây, nhưng cô cho rằng việc phát tán đoạn video là "một sự xâm phạm đời tư đáng kinh tởm".


Jolie hiện là một đại sứ của Liên Hiệp Quốc. Năm 1996, cô từng thẳng thắn kể với trang báo The Mirror rằng: "Tôi đã sử dụng gần như tất cả mọi loại ma túy mà tôi có thể: cocaine, ecstasy (thuốc lắc), LSD và món mà tôi yêu thích là heroin."

Một số nguồn tin trong ngành giải trí cho hay, tuy đoạn video chưa bao giờ được công khai trước đó, nhưng những hình ảnh này không có gì mới.

Một nguồn tin nói với trang New York Daily News: "Câu chuyện này về Angelina đã quá xưa rồi. Những hình ảnh thế này đã trôi nổi suốt nhiều năm. Trang The Enquirer đã từng đăng tải những bức ảnh như thế. Họ chỉ lục lại những tin tức cũ mà họ cho rằng mọi người đã quên, rồi dán nhãn "độc quyền" vào nó. Đoạn video kia có thể cũng đã trôi nổi từ nhiều năm trước. Vấn đề là lúc đó chẳng có ai quan tâm đến đoạn video."

Vào hôm thứ 6, trang Daily Mail đã gỡ bỏ đoạn video này.

(Theo kenh14)


Tag : giải trí, thời sự, xã hội, quốc tế, kinh doanh, hậu trường, thời trang, giải trí, nhà đẹp, đẹp, giới tính, khám phá, thể thao, thế giới xe, công nghệ,

           1321

Tin tức liên quan

    Tin showbiz
Trang chủ Hậu trường Quốc tế Thời trang Đẹp Giải trí Khám phá Thời sự Xã hội Kinh doanh Nhà đất Thể thao Giới tính Thế giới xe Công nghệ Video

CHUYÊN TRANG GIẢI TRÍ - XàHỘI - HOTLINE: 0915 804 857. Liên hệ nội dung: toasoansaohot@gmail.com
Đối tác truyền thông: kenh10.vn, thoitrangquocte.vn
Đối tác media: Winamp media team
Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn gốc saohot.vn khi trích đăng từ website này.