Ngày đăng : 07:06:13 / 13-07-2014                                                                                                    Bản in

6 ý tưởng lưu trữ giày dép ở lối vào

Để lối vào không còn la liệt giày dép, bạn nên thử áp dụng những cách sắp xếp sau.

Không gian lối vào thường được sử dụng để lưu trữ. Đây là nơi bạn treo áo khoác, cất giày dép... khi vào nhà và cũng là nơi bạn chuẩn bị sẵn sàng để rời khỏi nhà. Lối vào thường là một không gian hạn chế, vì vậy, bạn phải thật thông minh và tận dụng nó một cách tốt nhất. Thực tế, giày dép chiếm rất nhiều không gian. Nếu không được sắp xếp cẩn thận, chúng sẽ biến khu vực này thành một mớ hỗn độn.

Dưới đây là một số ý tưởng lưu trữ giày dép đẹp, tiện dụng để bạn có thể áp dụng cho ngôi nhà của mình:

6 ý tưởng lưu trữ giày dép ở lối vào - 1

Đây là một lối vào với một ô cửa sổ rộng lớn đẹp đẽ và rất nhiều chỗ để treo áo khoác và áo sơ mi. Nó có thiết kế giống như một phòng thay đồ. Mặc dù chứa nhiều đồ đạc bên trong nhưng căn phòng vẫn giữ được sự thông thoáng, gọn gàng.

Không gian sát bên dưới cửa sổ sẽ trở thành không gian chết, bị lãng phí nếu không biến đổi thành nơi lưu trữ thông minh dành cho giày dép. Kệ giày dép gồm 2 tầng, có vách ngăn ở giữa hoàn hảo đề sắp xếp và lưu trữ tất cả giày dép của bạn.

6 ý tưởng lưu trữ giày dép ở lối vào - 2

Nếu bạn thực sự đam mê giày dép và sở hữu cả một bộ sưu tập hoành tráng, hoặc đơn giản bạn có một gia đình đông người, bạn có thể sẽ muốn đầu tư thiết kế một khu vực lưu trữ rộng rãi với thật nhiều kệ. Bạn có thể lắp đặt một không gian lưu trữ âm tường, bao phủ toàn bộ hoặc một phần của bức tường ngay lối vào. Nó chắc chắn là nơi lý tưởng để bạn sắp xếp những đôi giày của mình và của cả những vị khác tới chơi nhà.

6 ý tưởng lưu trữ giày dép ở lối vào - 3

Ngược lại, nếu chỉ muốn có đủ chỗ dành cho những đôi giày dép được sử dụng thường xuyên nhất, bạn hãy thử phong cách nội thất tối giản như lắp đặt tủ âm tường mở. Kiểu tủ giày này có ưu điểm giúp tiết kiệm diện tích sàn nhà, rất phù hợp với không gian nhỏ đồng thời vẫn đáp ứng được nhu cầu lưu trữ của bạn.

6 ý tưởng lưu trữ giày dép ở lối vào - 4

Trường hợp bạn không muốn toàn bộ giày dép lộ ra bên ngoài mà thích giấu chúng trong một chiếc tủ, bạn có thể tạo ra một đơn vị lưu trữ lớn với thật nhiều ngăn khác nhau (đủ chỗ để mỗi đôi giày dép vào một ngăn) kèm theo cánh cửa. Kích thước các ngăn tủ có thể giống hoặc khác nhau tùy theo kiểu dáng và sở thích cá nhân.

6 ý tưởng lưu trữ giày dép ở lối vào - 5

Một ý tưởng vô cùng đơn giản và thiết thực, tuyệt vời cho không gian lối vào nhỏ đó là có 1 - 2 kệ giày chéo. Nếu muốn tiết kiệm nhiều không gian hơn, bạn có thể đầu tư mẫu kệ chéo tự động khép lại khi không sử dụng. Về cơ bản, nó dường như không tốn bất kỳ không gian nào.

6 ý tưởng lưu trữ giày dép ở lối vào - 6

Nếu bạn yêu thích ý tưởng truyền thống hơn, thật đơn giản! Bạn chỉ cần đặt một tấm thảm, chiếc khay hoặc xác định rõ một không gian gần cửa ra vào để đặt giày dép vào đó. Đây là một giải pháp dễ dàng, không đòi hỏi nhiều công sức, thời gian và tiền bạc.


Gia Nguyễn (Theo HE)

(Theo Eva)


Tag : giải trí, thời sự, xã hội, quốc tế, kinh doanh, hậu trường, thời trang, giải trí, nhà đẹp, đẹp, giới tính, khám phá, thể thao, thế giới xe, công nghệ,

           704

Tin tức liên quan

    Tin showbiz
Trang chủ Hậu trường Quốc tế Thời trang Đẹp Giải trí Khám phá Thời sự Xã hội Kinh doanh Nhà đất Thể thao Giới tính Thế giới xe Công nghệ Video

CHUYÊN TRANG GIẢI TRÍ - XàHỘI - HOTLINE: 0915 804 857. Liên hệ nội dung: toasoansaohot@gmail.com
Đối tác truyền thông: kenh10.vn, thoitrangquocte.vn
Đối tác media: Winamp media team
Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn gốc saohot.vn khi trích đăng từ website này.