Ngày đăng : 10:22:00 / 07-06-2014                                                                                                    Bản in

5 bí quyết đơn giản để trở thành người bạn gái lý tưởng của chàng

Với sự nhạy bén của người phụ nữ, chị em cần biết cách làm sao để mỗi khi có dịp nói về người yêu, anh ấy sẽ phải tự hào rằng mình có một người bạn gái lý tưởng.

Để xây dựng mối quan hệ ổn định và lâu dài về tương lai, cả bạn và anh ấy đều phải hoàn thiện mình. Ngoài việc hiểu nhau, cả hai cũng cần biết cách làm cho mình trở nên hấp dẫn và quyến rũ trong mắt nhau. Điều này đặc biệt quan trọng với các chị em gái. Với sự nhạy bén của người phụ nữ , chị em cần biết cách làm sao để mỗi khi có dịp nói về người yêu, anh ấy sẽ phải tự hào rằng mình có một người bạn gái lý tưởng.
 
Khi bạn yêu một ai đó, bạn có thể làm mọi thứ để mang lại niềm vui và hạnh phúc cho anh ấy. Mặc dù vậy, đôi khi những nỗ lực của bạn không thành công và bạn không ngừng đổ lỗi cho mình vì điều đó. Nhưng bạn có biết rằng, cho dù bạn muốn làm hài lòng anh ấy đến mấy thì cũng không nên bỏ qua bản thân mình. Đừng vì anh ấy mà bỏ đi nhu cầu, ham muốn của mình, hãy cân đối cả hai, yêu anh ấy và yêu mình, vì anh ấy và vì mình. Làm được như vậy là bạn sẽ trở thành người yêu lý tưởng của anh ấy rồi.
 
Dưới đây là một vài bí quyết đơn giản giúp bạn trở thành người bạn gái lý tưởng của anh ấy.
 
5 bí quyết đơn giản để trở thành người bạn gái lý tưởng của chàng 1
Khi bạn yêu một ai đó, bạn có thể làm mọi thứ để mang lại niềm vui và hạnh phúc cho anh ấy (Ảnh minh họa)
 
1. Thỉnh thoảng tặng anh ấy những món quà bất ngờ
 
Đừng nghĩ rằng cứ tặng quà là phải chọn những món đồ tốn kém hoặc chi tiêu xa xỉ. Người yêu bạn sẽ vô cùng vui sướng khi thỉnh thoảng lại nhận được một món quà nhỏ từ bạn, đặc biệt là món quà đó phù hợp sở thích hoặc nhu cầu hiện tại của anh ấy.
 
Món quà phù hợp với anh ấy sẽ làm cho anh ấy cảm thấy thích thú nhiều hơn là những món quà đắt tiền. Vì món quà của bạn thể hiện sự quan tâm, thấu hiểu và tình cảm của bạn đối với anh ấy. Khi bạn tặng anh ấy món quà là vật dụng anh ấy đang cần thì chắc chắn anh ấy tin rằng bạn là người hiểu anh ấy hơn ai hết.
 
Vì vậy, đừng nghĩ phải chi tiểu xa xỉ cho những món quà tặng này. Đôi khi bạn chỉ cần tặng anh ấy thỏi sôcôla vì đột nhiên anh ấy thích ăn, tặng anh ấy một chiếc áo sơ mi cho lần thăng chức hoặc đơn giản chỉ là một máy cạo râu nhân ngày sinh nhật hoặc thậm chí tặng quà chẳng vì lý do gì.
 
2. Ghi nhớ những điều quan trọng anh ấy nói và những sự kiện quan trọng với anh ấy
 
Nếu bạn thực sự muốn anh ấy hiểu rằng bạn yêu anh ấy tới mức nào thì bạn cần thể hiện cho anh ấy thấy. Một trong những cách thể hiện tốt nhất là hãy ghi nhớ những điều quan trọng mà anh ấy nói cũng như những sự kiện quan trọng đối với anh ấy.
 
Trước hết bạn phải ghi nhớ những ngày quan trọng nhất và ngày kỷ niệm mà liên quan đến cuộc sống của người đàn ông của bạn. Và khi đến những ngày kỉ niệm đó, đừng quên chia sẻ niềm vui hoặc nỗi buồn với anh ấy. Bạn cũng nên nhớ luôn cả sở thích, thói quen hoặc quan điểm sống của anh ấy.
 
Những khi anh ấy nói điều quan trọng, đừng vì bất kì lý do gì mà bỏ ngoài tai hoặc nếu phân vân không biết điều đó có quan trọng hay không thì nên tế nhị hỏi lại. Việc làm này của bạn sẽ khiến anh ấy cảm kích vì nó chứng tỏ bạn rất quan tâm tới anh ấy, một sự quan tâm không quá đáng tới mức khiến anh ấy ngạt thở.
 
3. Ở bên anh ấy những lúc anh ấy cần
 
Cho dù bạn không thể ở bên anh ấy mọi lúc mọi nơi nhưng trong những lúc anh ấy cần bạn, hãy ở bên anh ấy một cách thoải mái nhất. Trong cuộc sống, ai cũng có lúc gặp thời điểm khó khăn hoặc hạnh phúc và tâm trạng của hầu hết mọi người lúc đó là muốn được chia sẻ với người thân của mình. Anh ấy cũng vậy, nếu bạn là người yêu luôn bên anh ấy những lúc như thế này thì chắc chắn bạn sẽ là người đầu tiên được anh ấy thông báo về tình trạng của mình và là người duy nhất anh ấy muốn ở cùng.
 
Vì vậy, đừng trốn tránh khi anh ấy gặp khó khăn, hãy ở bên anh ấy để cùng anh ấy vượt qua khó khăn vì chắc chắn anh ấy cần sự giúp đỡ của bạn. Hãy để cho anh ấy có cơ hội được tựa vào bạn, đôi khi sự chia sẻ về tinh thần còn lớn hơn rất nhiều so với vật chất ( đàn ông thường rất sĩ diện và không muốn mình quỵ lụy, dựa dẫm vào bạn gái, họ chỉ làm vậy trong những thời điểm cực kì khó khăn). Nếu làm được vậy, anh ấy không còn gì để nghi ngờ tình yêu đích thực của bạn.
 
4. Để cho anh ấy có khoảng tự do nhất định
 
Quan tâm tới những ngày quan trọng của anh ấy hoặc luôn ở bên anh ấy không có nghĩa là bạn làm cho anh ấy mất hết tự do. Nếu bạn khiến cuộc sống của anh ấy chỉ quanh quẩn với hình bóng của bạn thì anh ấy sẽ cảm thấy ngột ngạt và chán bạn nhanh chóng.
 
Cho dù bạn rất yêu anh ấy và không thể sống ngay cả một phút mà không có người yêu ở gần thì bạn cũng vần hiểu rằng giữ được một chút tự do cho nhau mới là yếu tố giúp tình cảm của cả hai bền vững. Nếu không có cuộc sống riêng tư một chút thì sớm muộn gì cả hai cũng gặp phải những hiểu lầm và cãi vã.
 
Hãy để cho anh ấy có thời gian cho gia đình và bạn vè của anh ấy cũng như bạn có thời gian cho người thân và bạn bè của bạn. Như vậy, cả hai mới thấy cuộc sống của mình có nhiều màu sắc và nhận ra rằng ai cũng là người quan trọng, từ đó cả hai sẽ cảm thấy yêu và quý trọng nhau hơn.
 
5 bí quyết đơn giản để trở thành người bạn gái lý tưởng của chàng 2
Quan tâm tới những ngày quan trọng của anh ấy hoặc luôn ở bên anh ấy không có nghĩa là bạn làm cho anh ấy mất hết tự do (Ảnh minh họa)
 
5. Thân thiện với bạn bè của anh ấy
 
Đôi khi chúng ta không thích bạn bè của người mình yêu, kể cả người thân của anh ấy. Nhưng không phải vì thể mà bạn tỏ thái độ thiếu thiện chí hoặc dùng những lời lẽ cay nghiệt, độc đoán để nhận xét hay nói về họ.
 
Bạn cần nhớ rằng, bạn bè, người thân của anh ấy đều có một ảnh hưởng nhất định đến anh ấy, thậm chí có thể có tác động tiêu cực về mối quan hệ của hai người. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu để khoan dung với những người thân của anh ấy và luôn thể hiện thái độ tôn trọng họ cho dù bản thân họ có như thế nào.
 
Có thể một số trong số họ không có một công việc có uy tín hoặc giáo dục tốt, nhưng bạn không nên tập trung vào những mặt yếu của trong cuộc sống của họ mà đánh giá hay tỏ ý coi thường họ. Bạn tôn trọng họ chính là tôn trọng anh ấy. Người yêu của bạn sẽ cảm thấy hãnh diện khi có người yêu luôn biết tôn trọng mọi người, đặc biệt là tôn trọng bạn bè, người thân của mình.
 

(Theo afamily)


Tag : hậu trường, đẹp, làm đẹp, giải trí, đời sống, nhà đẹp, ăn ngon, tâm sự, sức khỏe, tình yêu,

           1361

Tin tức liên quan

6 khắc tinh của tình yêu (04:04:53 / 19-06-2014 )

    Tin showbiz
Trang chủ Hậu trường Quốc tế Thời trang Đẹp Giải trí Khám phá Thời sự Xã hội Kinh doanh Nhà đất Thể thao Giới tính Thế giới xe Công nghệ Video

CHUYÊN TRANG GIẢI TRÍ - XàHỘI - HOTLINE: 0915 804 857. Liên hệ nội dung: toasoansaohot@gmail.com
Đối tác truyền thông: kenh10.vn, thoitrangquocte.vn
Đối tác media: Winamp media team
Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn gốc saohot.vn khi trích đăng từ website này.