Ngày đăng : 03:15:46 / 04-01-2017                                                                                                    Bản in

Tranh cãi về dàn huấn luyện viên The Voice 2017

Chiều 3/1, nhà sản xuất The Voice 2017 công bố danh sách 4 huấn luyện viên (HLV) cho mùa giải năm nay. Bên cạnh việc Thu Minh quay trở lại thu hút sự quan tâm của dư luận, 3 cái tên còn lại là Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và Tóc Tiên trở thành người hướng dẫn các thí sinh cũng là vấn đề gây ra nhiều tranh cãi.
 
Thứ nhất, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên đều là những đàn em của Thu Minh. Chính điều này đã dấy lên nhiều tranh cãi về sự tương xứng trong dàn huấn luyện viên ngay từ khi rộ lên những tin đồn bên lề.
 
 
Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và Tóc Tiên đều là những đàn em của Thu Minh.
 
Facebooker Emma Nguyen chia sẻ: “Ba vị kia hát live thì thôi rồi, không đủ đẳng cấp để hướng dẫn các thí sinh, chị Thu Minh đáng lẽ không nên nhận lời làm HLV, vì họ không xứng đáng được ngồi cùng với chị. Cho hỏi tại sao Ban tổ chức lại mời 3 vị HLV kia vậy?”.
 
“Ba người đó mà gặp những người có tuổi nghề, tuổi đời lớn hơn thì nhận xét kiểu gì nhỉ? Ví dụ họ hát ca trù, opera, dân ca thì nhận xét góp ý sao trời, chưa nói đến việc huấn luyện nữa kìa! Ôi thảm họa” - facebooker Hồ Viết Trung bày tỏ.
 
Thứ hai, việc lựa chọn 3 vị HLV còn quá trẻ gây nên cảm giác thiếu tin tưởng vào khả năng và kinh nghiệm của họ cho khán giả. Đặc biệt khi mà tại hai chương trình The Voice có lượng người xem lớn nhất tại Mỹ và Trung Quốc thì đều là những tên tuổi tầm thế giới làm huấn luyện viên như Alicia Key, Adam Levine, Miley Cyrus, Châu Kiệt Luân, Uông Phong … là những người ngoài khả năng ca hát, còn có sự hiểu biết rất rõ về ngành sản xuất âm nhạc, điều vô cùng cần thiết trong việc định hướng cho các thí sinh.
 
 
Nhiều người lại cho rằng ban tổ chức Giọng hát Việt “keo kiệt” khi chỉ nhắm tới các ca sỹ trẻ mà quên đi các tên tuổi khác đã được khẳng định như Thanh Lam, Hồng Nhung, Hồ Quỳnh Hương...
 
“Có phải chương trình dành nhiều cho người trẻ thì các HLV cũng phải "trẻ" đâu? Mr.Đàm, Bằng Kiều hay Hương Hồ, Hà Hồ hay Lệ Quyên... và nhiều VIP khác nữa sao không mời” - Facebooker Xjk Jungle nhận định.
 
Tuy vậy, theo lý giải của BTC, cả 3 ca sĩ trẻ đều gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Đông Nhi và Noo Phước Thịnh từng làm huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí và gặt hái được nhiều giải thưởng uy tín. Tóc Tiên cũng từng góp mặt trong vai trò giám khảo của một số chương trình truyền hình. Chính điều này sẽ giúp chương trình tạo nên sự tươi mới trong năm 2017.
 
Đông Nhi bày tỏ rằng: "Nói đến tuổi đời, Nhi cũng gần 30 rồi nên cũng không trẻ nữa. Nhi nghĩ đây không phải là sự mạo hiểm mà chính là sự thay đổi giúp chương trình tươi mới và trẻ trung hơn".
 
Tóc Tiên cũng cho biết: "Tham gia vào chương trình, Tiên không dám khẳng định chuyên môn của mình vì có rất nhiều anh chị đi trước, điển hình là chị Thu Minh. Cái Tiên muốn khẳng định là sự nghiêm túc của mình ở cuộc thi The Voice". 
 
Riêng ca sĩ Thu Minh khi được hỏi về sự "chênh lệch" trong dàn huấn luyện viên, nữ ca sĩ chỉ trả lời ngắn gọn rằng: "Như vậy khán giả mới có cái để chờ đợi và bất ngờ, đúng không?".
 
Chương trình Giọng hát Việt 2017 sẽ lên sóng lúc 21h tối chủ nhật hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ ngày 12/2.
 
Tiểu Phong (Tổng hợp)

Tag : hlv the voice 2017, the voice 2017, tóc tiên, thu minh, đông nhi, noo phước thịnh,

           784

    Tin showbiz
Trang chủ Hậu trường Quốc tế Thời trang Đẹp Giải trí Khám phá Thời sự Xã hội Kinh doanh Nhà đất Thể thao Giới tính Thế giới xe Công nghệ Video

CHUYÊN TRANG GIẢI TRÍ - XàHỘI - HOTLINE: 0915 804 857. Liên hệ nội dung: toasoansaohot@gmail.com
Đối tác truyền thông: kenh10.vn, thoitrangquocte.vn
Đối tác media: Winamp media team
Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp.
Xin vui lòng ghi rõ nguồn gốc saohot.vn khi trích đăng từ website này.